HSD-Hotels

อ่านเรื่องเสียว porn อ่านเสียว ประสบการณ์เสียว

ประสบการณ์เสียวคืนหนึ่งที่บ้านคุณอา

ผมมีคุณอาผู้หญิงที่เป็นน้องสาวคนสุดท้องของพ่อคนหนึ่งอยู่ที่ต่างจังหวัดครับ คุรอาสาวอายุมากกว่าผมไป6 ปีเท่านั้นเองครับ แกมีผัวแล้วแต่ยังไม่มีลูกสักคน ผมนานๆครั้งมักจะไปเที่ยวที่บ้านคุณอาเสมอครับ สามีแกมีไร่ส้มหลายไร่ บางครั้งคุณอามักจะโทรมาหาผมให้ไปช่วยแกทำไร่ส้ม แต่มาครั้งนี้เนื่องจากว่าสามีแกไปทำธุระที่เชียงใหม่หลายวันครับ แกจึงโทรมาหาผมให้ไปอยู่เป็นเพื่อนด้วยเพราะว่าบ้านสวนห่างจากหมู่บ้านหลายกิโลแกกลัวมีคนเข้ามาครับมันอยู่ในที่เปลี่ยวด้วยครับ

ผมจำเป็นต้องเอาเสื้อผ้าไปด้วยต้องนอนค้างหลายคืนเลยทีเดียวครับ เย็นวันนั้นผมเห็นคุณอาใส่ผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำเห็นแล้วทำให้ผมเกิดอารมณ์ครับ จึงแอบดูเพราะห้องน้ำอยู่หลังบ้านเป็นฝาไม้เก่าๆครับ ผมเห็นคุณอากำลังเปลือยกาย หีโหนกนูนมากครับยิ่งกว่าหีสาวฝรั่งหนังโป๊อีก มีขนนิดเดียวเท่านั้น ผมควยแข็งขึ้นมาทันที จนทนไม่ไหวต้องชักว่าวเสร็จไปหนึ่งครั้ง คืนนั้นผมนอนไม่หลับครับ ภาพหีอาสาวมันติดตาตลอดครับ ผมนอนนอกห้องเพราะว่าเย็นสบายครับ อารมณ์เงี่ยนผมมันขึ้นมาอีกครับ

เมื่อภาพหีอาสาวมันวนเวียนอยู่อย่างนั้น ผมจึงเอาควยออกมารูดเล่นเบาๆครับ มันเสียวมากเลยชักว่าวอีกครั้งในขณะที่ผมกำลังเสียวอยู่กับการชักว่าวอยู่นั้นอาสาวไม่รู้ว่าแกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ยืนดูผมชักว่าวอยู่”หลานทำอะไรน่ะ” ผมสะดุ้งรีบเอาควยเข้ากางเกง “ป่าวครับคุณอา” อารู้นะว่าเราน่ะชักว่าวเมื่อตอนเย็นแอบดูอาอาบน้ำชักว่าวไปหนึ่งรอบนี่ยังไม่พออีกเหรอ” ไหนอาขอดูควยหน่อย” จากนั้นแกก็เข้ามาถอดกางเกงผมครับ เท่านั้นแหละครับแกเห็นควยขนาดใหญ่เท่าแขนเด็ก”โห….ควยใหญ่เหลือเกิน…”จากนั้นแกก็ถลกชุดนอนขึ้นไปพันที่เอวข้นไปคร่อมร่างผมจับควยผมจ่อเข้าที่รูหีแกเลยครับ

พร้อมกับกดลงมาควยผมเข้าไปในรูหีอาสาวจนมิดลำเลยครับ ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก จากนั้นแกก็ขย่มควยผมอย่างเร็วแรแงมากครับ ผมเสียวมากเลยครับ หีอาสาวฟิตดีมากแน่นควยผมไปหมดเลยครับ อารมณ์เสียวเพิ่มเรื่อยๆ เสียงน้ำหล่อลื่นดัง”แจ๊ะๆๆๆๆ”เสียงอาสาวครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา”โอววววจะแตกแล้ว” แกเร่งอย่างเร็วจนร่างเกร็งกระตุก รูหีอาสาวตอดรัดควยผมเสียวไปหมดทำให้น้ำผมแตกพุ่งกระฉูดใส่รูหีอาสาวอย่างเนืองนอง คืนนั้นผมกับอาสาวเย่อกันไปสามยกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × 4 =