HSD-Hotels

อ่านเรื่องเสียว porn อ่านเสียว ประสบการณ์เสียว

ติดใจควยพ่อแฟน

อ้อยมีแฟนเป็นเรียนห้องเดียวกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ชื่อ หนึ่ง เป็นลูกชายคนเดียวของลุงกำนันนาจ ป้าสำลีเมียลุงกำนันพึ่งเสียไปเมื่อปีที่แล้ว บ้านเราทั้งคู่ก็รู้จักกันและสนิทกันพอสมควร เลยไว้ใจให้เราทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่เราก็เหมือนหญิงชายคู่อื่นค่ะ แอบได้เสียกันเป็นเรื่องปกติ พ่อแม่ฉันไม่รู้แต่ลุงกำนันรู้ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ลุงบอกว่าเข้าใจดี

จนวันหนึ่ง หนึ่งจัดเลี้ยงวันเกิดที่บ้าน ลุงกำนันจ้างคนมาทำกับแกล้มเพียบ เหล้ายาปลาปิ้งพร้อมจนล้นเหลือ เครื่องเสียงแน่น  ทุกคนสนุกกันมาก พอเมาหนึ่งก็เริ่มเงี่ยน พอเงี่ยนก็เริ่มเลื้อย มือไม้ไม่อยู่สุด จับโน่นจับนี่ จมูกเริ่มไซร้ซอกคอ ฉันเสียวหีเพราะดื่มเบียร์ไปเช่นกัน

“ หนึ่งอยากเย็ดอ้อยแล้ว ”

“ งั้นอ้อยไปนอนรอหนึ่งในห้องนะ ”

ฉันบอกพร้อมลุกออกไปก่อน หนึ่งจะลุกตามแต่เพื่อน ๆ ที่เหลือเอะอะแล้วฉุดหนึ่งไว้พร้อมส่งเหล้าให้อีก ฉันไม่สน อีกสักพักหนึ่งคงตามมา ฉันเปิดประตูห้องเข้าไปแก้ผ้านอนรอบนเตียงด้วยความเงี่ยน น้ำเยิ้มเต็มหีไปหมด อยากให้ควยหนึ่งเข้ามาเสียบรูหีใจจะขาด

แล้วประตูห้องก็เปิดออก ฉันยิ้มออกมาด้วยความดีใจ ยกขาถ่างหีออกทันที

“ ผัวขา เมียอยากโดยควยผัวแล้ว ”

หนึ่งไม่พูดไม่พอ แต่ก้มลงตรงหว่างขาฉันแล้วแลบลิ้นออกมาเลียแตดพร้อมกับสอดนิ้วชักเข้าชักออกในรูหีฉันไม่หยุด

“ ทำไมวันนี้หนึ่งเลียเก่งจัง ไม่เคยเห็นทำให้อ้อยขนาดนี้ ปกติขอให้เลียยังไม่อยากเลียเลย ”

ฉันเคยดูในหนังโป๊ แล้วจำท่าทางที่พระเอกทำให้นางเอก มาบอกให้หนึ่งทำให้บ้าง แต่เขาก็ไม่อยากทำเท่าไร จ้องจะยัดควยใส่หีอย่างเดียวจนบางทีฉันก็เบื่อหน่าย

หนึ่งไม่ตอบแต่ออกแรงเม้มแตดฉันเพิ่มขึ้น หนวดเคราครูดไปที่แคมหีจนฉันเสียวสั่นไปหมด

หนวด ! หนวดอย่างนั้นเหรอ หนึ่งไม่มีหนวดนี่

ฉันตกใจรีบเอื้อมมือไปผลักใบหน้านั้นขึ้นจากหี ท่ามกลางความมืดเพราะไม่ได้เปิดไฟ แต่ฉันก็จำใบหน้านั้นได้แม่นยำ

“ ลุงกำนัน ! ”

“ ใช่ ลุงเอง หนึ่งมันทำหน้าที่ไม่ดี เดี๋ยวลุงจะจัดให้อ้อยแบบเต็มเหนี่ยวเลยนะ ไม่ต้องห่วงว่าไอ้หนึ่งมันจะมาเห็น ตอนนี้เพื่อนมอมเหล้าจนมันหลับคาวงไปแล้ว ”

“ ไม่นะ ไม่ ” ฉันปฏิเสธเสียงสั่น พยายามจะดึงตัวหนี แต่แกยึดสะโพกฉันไว้แน่น ก่อนทั้งลิ้นทั้งนิ้วใส่ร่องหีฉันไม่ยั้งจนความเงี่ยนมันบังตา ฉันยกโคกหีเข้าใส่หน้าลุงกำนัน

“ อู้ว ลุงจ๋า อ้อยเสียว เสียวหีจัง ”

“ อยากโดนควยลุงใส่เข้าไปในรูหีไหม ”

“ อยากสิจ๊ะอยากมาก ”

แทนคำตอบ ลุงกำนันถอนปากและลิ้นออกจากหีฉันก่อนลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว แกเอาควยมาจ่อที่ปากฉัน

“ ลองอมวัดขนาดดูสิ ของพ่อกับของลูกใครใหญ่กว่ากัน ”

ฉันอ้าปากกว้างรับควยเข้าไปอย่างตาลีตาลาน แม้ว่าปากจะแทบฉีกก็ตามที ไม่ต้องบอกเลยว่า ควยหนึ่งแทบไม่ได้ครึ่งของพ่อเขา ฉันผงกหัวรูดควยใหญ่เข้าออกหลายครั้งจนลุงกำนันดึงออกจากปากฉันเอง แล้วเลื่อนต่ำลงไปถูควยกับหีฉันขึ้นลง ๆ ไม่ยอมเอาเข้าสักที ฉันไม่ไหว สูดปากแล้วเอื้อมมือลงไปกำลำควยนั้นไว้แล้วแอ่นโหนกเข้าใส่ จับควยลงตรงร่องหี

” ลุงกำนันจ๋า เอาหนูนะจ๊ะ เด้าควยลุงใส่หีหนูแรง ๆ เลย หนูอยากโดนควยใหญ่ ๆ แบบนี้มานานแล้ว เห็นแต่ในหนังโป๊ ไม่คิดไม่ฝันจะได้มาเจอใหญ่จริง ๆ แบบนี้ ”

“ ได้เลยจ้ะอ้อย ลุงจัดให้นะ จะเอาให้ลืมไม่ลงเลย ”

ลุงกำนันกดกระแทกลำควยเข้าใส่ร่องหีฉันจนสุดลำในที่เดียวดัง ป้าบ แล้วซอยตั้บ ๆๆๆๆ อย่างถี่ยิบจนฉันหัวสั่นหัวคลอน นมกระเพื่อมขึ้นลง ฉันเสียวหีเหลือเกิน ไม่ไหวแล้ว ฉันแตกแล้วแตกอีกจนสามที ลุงกำนันจึงเริ่มตัวสั่น กดลำควยหนักขึ้น ๆ และในที่สุด ลุงกำนันก็ชักลำควยออกมาปล่อยน้ำเงี่ยนลงบนหน้าท้องฉันเต็มไปหมด

ฉันบอกเลยว่าควยพ่อแฟนเอามันส์มาก มันส์เสียจนฉันแอบมาให้แกเอาอีกบ่อย ๆ ฉันติดใจควยคนแก่เสียแล้วค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

six − two =