HSD-Hotels

อ่านเรื่องเสียว porn อ่านเสียว ประสบการณ์เสียว

พี่น้องฝาแฝด

ผมทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายผลิตของโรงงานแห่งหนึ่งครับ มีแฟนที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชื่อ เนม เธอมีพี่สาวฝาแฝดชื่อ นีม เราก็สนิทกันพอสมควร ทั้งสองหน้าตารูปร่างดีเลยได้งานในโรงแรมห้าดาวแห่งหนึ่ง

เรื่องมันเกิดก็เพราะวันหนึ่งที่เนมชวนผมไปงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของทางโรงแรม อาหารและเครื่องดื่มเพียบ ผมก็กินพอกึ่ม ๆ แหละ แต่สองพี่น้องฝาแฝดล่อกันซะเป๋เลย ผมก็เลยต้องขับรถมาส่งและหิ้วปีกทั้งสองขึ้นไปบนคอนโดโดยวานพี่ยามช่วยอีกแรง

เมื่อวางเธอทั้งสองลงบนเตียงให้ห้องนอนเรียบร้อยพี่ยามก็ขอตัวกลับลงไปทำหน้าที่ต่อ ผมไปเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดหน้าเช็ดตาให้เนมผู้เป็นแฟน เช็ดไปเช็ดมาของขึ้นครับทั้งคู่ครับ เนมคลานขึ้นมานั่งบนตักผมแล้วดูดปากอย่างเร่าร้อน ไอ้ผมก็มีแอลกอฮอล์กระตุ้นอยู่แล้วก็ตอบรับอย่างเต็มเหนี่ยว มือล้วงเข้าไปใต้เกาะอกของเธอแล้วบีบ อีกมือเลื่อนลงมาบีบก้นงอน ๆ เธอเบียดโหนกหีบนลำควยตุง ๆ ของผมผ่านกางเกงเป็นจังหวะ ผมเสียวมากจริง ๆ

ขณะกำลังนัวกันอยู่ผมก็ต้องตกใจสุดขีดเพราะ นีม พี่สาวฝาแฝดของเนมที่ตอนแรกหลับสนิทอยู่บนเตียงเธอคลานมาหาพวกเรา มือหนึ่งสอดเข้าตรงกลางระหว่างผมกับเนมบริเวณหว่างขาแล้วกำควยของผมผ่านกางเกง นวด ๆ คลึง ๆ เป็นจังหวะ อีกมือเธอสอดเข้ากระโปรงตัวเองครับบริเวณโหนกหี ลูบขึ้นลงแล้วสูดปาก

ที่ผมตกใจมากกว่าคือ เนม แฟนผมหันหาพี่สาว ไอ้ผมก็นึกว่าจะด่าพี่ แต่เปล่า เธอดูดปากกับพี่สาวเฉยเลย ซึ่งพี่สาวก็ดูดตอบแบบเร่าร้อน ภาพนั้นทำให้ผมเกิดอารมณ์ขั้นสุดเลยครับ มันเหมือนที่เคยดูในหนังโป๊ที่คู่เลสเบี้ยนทำกัน ผมลองเอื้อมมือไปสอดใต้กระโปรงนีม เธออ้าขาตอบรับอย่างดี ผมสอดเข้าใต้กางเกงในสัมผัสกับโหนกหีที่เปียกแฉะ แล้วสอดนิ้วเข้าไปในร่องหีเธอสองนิ้ว เธอหันหน้าหนีจากจูบของน้องสาวแล้วครางอ้า ๆ อย่างเสียวสุดขีด

นีมหันมาดูดปากผมทีหนึ่งแล้วก็หันไปยิ้มกับพี่สาว แล้วจากนั้นทั้งสองก็รุมกันถอดเสื้อผ้าผมออกหมดครับ พร้อมกับผลัดกันถอดให้พวกเธอเอง ผลักผมนอนกับที่นอน นีมเข้ามาดูดลำควยผมเข้าออก ส่วนเนมนั้นดูดปาก ไซร้ซอกคอ ดูดเลียไปทั่วทั้งหัวนมและหน้าท้อง ผมเสียวจนแทบจะแตกคาปากนีม  เนมนั้นขึ้นมาคร่อมที่ปาก แบะหีจ่อหน้าผม ผมก็จัดให้แลบลิ้นเลียและดูดหีเธอ มือก็เสียบเข้าออกที่ร่องหี เนมครางและอัดหีเข้าใส่หน้าผม นีมคงเสียวจนทนไม่ไหวขึ้นคร่อมแล้วเอาควยผมยัดหี ก่อนจะกระเด้าอัดโหนกหีขึ้นลงไปควยผมอย่างไม่ยั้ง เธอทั้งสองเป็นฝาแฝดเหมือนกันแทบแยกไม่ออกก็จริง แต่นีมหีฟิตกว่าเนมมาก คงเพราะเธอเลิกกับแฟนไปนานแล้ว คงห่างควยมานานพอสมควร เลยเงี่ยนควยขนาดนี้

ผมเสียวจนต้องหันหน้าหนีหีของเนมมาครางดัง ๆ มันเหมือนได้สานฝันที่เราฝันไว้ลม ๆ แล้ง ๆ จากในหนังโป๊ที่เคยดูให้เป็นจริง ว่าถ้าโดนผู้หญิงรุมเอาทีละสองสามคนมันจะมันส์แค่ไหน บอกเลยว่าสุดยอดจริง ๆ

แล้วเธอก็ขย่มอัดใส่ควยผมแรงมาก แล้วร้องว่าแตกแล้ว ๆ เนมแฟนผมเขยิบลงไปดันพี่สาวออก แล้วดึงมือผมขึ้น เธอหันหลังคลานสี่ขาที่ขอบเตียง ผมลุกขึ้นไปยืนข้างล่างเตียงแล้วอัดควยเข้าหาเนมในท่าหมาครับ ซอยถี่ อัดไม่ยั้งสุดแรงสุดล้ำ เนมเองก็กระเด้าหีสอดรับกับจังหวะลำควยผมเป็นอย่างดี สักพักผมก็แตกในหีเนม พร้อมกันกับเนมที่แตกและกรีดร้องอย่างสะใจ

หยุดได้พักหนึ่งนีมก็คลานมาดูดควยผมอีก สองพี่น้องฝาแฝดผลัดกันขย่ม ผลัดกันอ้าหีให้ผม ทั้งคืนครับ ไม่ได้หลับได้นอน ฟ้าเหลืองจริง ๆ คืนนั้น

จากวันนั้นมาผมก็กลายเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก ใช่ครับ ผมได้เมียเป็นพี่น้องฝาแฝด และพวกเธอก็รักผมอย่างเต็มใจ ไม่มีปัญหากันด้วย ยิ่งเรื่องบนเตียงยิ่งสุด ๆ มันทำให้ผมมีความสุขมากครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

three × 1 =